Cầm visa Hà Lan trong tay, bạn sẽ được đến một quốc gia in đậm dấu ấn văn hóa, lịch sử, tinh hoa của đất nước và con người, hãy cùng xem đó là những địa điểm nổi tiếng nào ở Hà Lan nhé!

Cầm visa Hà Lan trên tay, bạn sẽ đi đến đâu?

Hà Lan là quốc gia nổi tiếng với những địa điểm xinh đẹp, tinh hoa lịch sử anh hùng.

Dưới đây là những nơi nổi tiếng ở Hà Lan bạn phải đến một lần trong đời:

  • Kênh đào Amsterdam,
  • Công viên Park Hoge Veluwe,
  • Làng cổ tích Giethoorn,
  • Những chiếc cối xay gió lâu đời nhất Hà Lan
  • Khám phá ngôi nhà Anne Frank

Cầm visa Hà Lan thăm kênh đào nổi tiếng Amsterdam

Kênh đào này được xây dựng để rút cạn hất bãi lầy và mở rộng vùng lãnh thổ Amsterdam.

Đây được xem là hệ thống kênh đào vô cùng ấn tượng với du khách, được UNESCO công nhận là di sản thế giới năm 2010.

Bạn sẽ được xuống thuyền để dễ dàng ngắm nhìn con kênh và vòng quanh thành phố. Đặc biệt, hai bên kênh đào là những ngôi nhà Dacing House xinh xắn san sát nhau.

visa hà lan

Hãy cầm tấm visa Hà Lan để ghé thăm kênh Amsterdam nổi tiếng

Do vùng đất ở đây rất lầy nên các ngôi nhà đầy màu sắc này có tình trạng hơi nghiêng.

Ghé thăm công viên Park Hoge Veluwe

Nếu có tấm thẻ visa Hà Lan trên tay, địa điểm thư 2 các bạn phải đến đó là công viên nổi tiếng nhất của quốc gia này – công viên Park Hoge Veluwe với những con số ấn tượng:

  • Công viên xinh đẹp với số lượng cây xanh vô cùng khổng lồ.
  • Hơn 40km đường dành cho những ai đạp xe đi dạo.
  • Cung cấp 1800 chiếc xe đạp phụ vụ khách miễn phí.

Bạn nên đến đây vào lúc sáng sớm (8 giờ) để được nghe tiếng chim hót và hít thở bầu không khí trong lành, khung cảnh thật sự như trên thiên đường!

Cầm visa Hà Lan ghé thăm ngôi làng cổ tích Giethoorn

Địa điểm thứ 3 mà visa Hà Lan muốn “đưa” bạn đến ít nhất một lần trong đời là Giethoorn.

Người ta đặt Giethoorn là làng cộ tích bởi:

  • Vùng đất không khói bụi nhà máy, xe cộ
  • Không tiếng tiếng còi xe
  • Không internet

Thậm chí, du khách đến đây sẽ phải để xe ở ngoài làng và thuê thuyền “Whisper boat” để đến được làng.

Âm thanh to nhất tại làng bạn có thể nghe thấy là tiếng kêu quạc quạc của bầy vịt hay tiếng vỗ cánh của bầy chim khi bay qua đỉnh đầu của bạn.

Ngắm nhìn những chiếc cối xay gió lâu đời nhất Hà Lan

Hầu hết các khách du lịch xin cấp visa Hà Lan để mong được đến làng Zaanse Schans, không phải bởi ngồi làng này gần thủ đô mà vì tại đây có những chiếc cối xay gió lâu đời với màu sắc bắt mắt.

visa hà lan

Hầu hết các khách du lịch xin cấp visa Hà Lan để mong được đến làng Zaanse Schans

Theo ghi chép cũ, làng Kinderdijk là sự lựa chọn tham quan hàng đầu vì nhôi làng sở hữu 19 cối xay gió lâu đời nhất của Hà Lan và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1997.

Nếu xin visa du lịch Hà Lan hãy một lần ghé qua những chiếc cối xay gió này nhé!

Thăm nhà Anne Frank với trải nghiệm xúc động

Bỏ qua những vườn hoa tulip đầy màu sắc sặc sỡ, hãy cầm visa Hà Lan và đến ngay với ngôi nhà của Anne Frank.

Đây là nơi tưởng niệm cô gái nhỏ xấu số của nạn diệt chủng Do Thái, cô bé cũng là tác giả của quyển “Nhật ký Anne Frank” năm 1942

Bức tượng của cô gái nhỏ được đặt trước nhà thờ sát cạnh nhà.

Cảm xúc thật sự sau khi thăm ngôi nhà Anne Frank là một nổi đau buồn. Cuốn nhật ký của cô bé như nhắc nhở mỗi chúng ta, hãy sống mỗi ngày thật trọn vẹn và tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ nhặt.

Vậy xin visa Hà Lan vào lúc nào tốt nhất để du lịch?

– Lời khuyên là bạn nên đi vào mùa xuân, mùa rất lý tưởng.

– Vậy có nghĩa là, bạn phải làm thủ tục xin visa đi du lịch Hà Lan trước 1-2 tháng, có thể nộp hồ sơ vào tháng 11 hoặc 12.

– Hoặc bạn có thể đi vào mùa hè vì khí hậu Hà Lan lúc nào cũng ôn hóa mát mẻ.

– Nếu du lịch vào tháng 6, bạn có thể nộp hồ sơ vào tháng 4 hoặc tháng 5

Đừng chần chờ nữa, mùa này ở Hà Lan trăm hoa đua nở, sau một mùa đông lạnh lẽo. những ngôi làng chưa hề tồn tại khói bụi xe cộ, những chiếc cối xay gió khổng lồ đầy màu sắc và trải nghiệm thật khi thăm ngôi nhà của cô gái nhỏ Anne Frank.

Trong trường hợp bạn không nắm rõ làm visa Hà Lan có khó không thì có thể tham khảo thêm những thông tin chính thống từ Đại sứ quán hoặc nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ làm visa.

Chúc bạn xin visa thành công và có chuyến du lịch tuyệt với nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Nhập tên của bạn vào đây