Một trong những địa điểm du lịch Nhật Bản thú vị nhất mà bạn phải ghé thăm đó chính là hồ Happo. Những dãy núi in trên mặt hồ phẳng lặng được tô điểm thêm bởi sắc màu của lá cây. Những du khách khi tới đây khám phá thật cảm thấy choáng ngợp bởi vẻ đẹp thiên nhiên kỳ diệu của nó.

1. Vị trí Hồ Happo, điểm đến du lịch Nhật Bản lý tưởng

Hồ Happo du lịch Nhật Bản

Mặt nước tĩnh lặng của Hồ Happo du lịch Nhật Bản

Hồ Happo nằm ở tỉnh Nagano, được núi Hakuba bao quanh, nằm ở độ cao 2.060 m trên mực nước biển. Hồ đẹp vì nó phản chiếu đỉnh núi Hakuba cao 3000m trên mặt nước tĩnh lặng, xanh biếc. Để đi du lịch Nhật Bản đến với Hồ Happo, bạn sẽ phải đi qua làng Hakuba bằng một trong những đường mòn lâu đời nhất trong các dãy núi ở Nhật Bản, cũng là điểm trượt tuyết yêu thích của khách du lịch. Để đến được với hồ Happo bạn phải đi qua nhiều cung đường dốc, quanh co để đến đây. Thế nhưng đó thật chẳng là gì khi bạn đã đặt chân đến bên hồ Happo mọi mệt mỏi đều như được tan biến.

2. Cảnh quan tự nhiên quanh hồ

Điểm thu hút của Happo có lẽ là ở sự yên tĩnh và phẳng lặng của mặt hồ, do dòng chảy chậm, cơ hồ thực chậm của nó. Mặt nước tĩnh lặng, xanh biếc in bóng dãy núi Hakuba trùng điệp hùng vĩ xung quanh. Mặc dù chỉ là hồ nhỏ nhưng vẻ đẹp của hồ khiến du khách phải sững sờ. Bạn có thể đi du lich Nhat Ban tháng 7 cũng có thể nhìn ngắm trọn vẹn kỳ vĩ này. Cảm giác ngắm nhìn mặt hồ bình yên giữa mây trời thoáng đãng, núi rừng xanh thẳm khiến du khách dễ tìm thấy sự cân bằng trong tâm hồn và hòa hợp với cuộc sống

3. Những trò chơi giải trí tại Happo

Hồ Happo về mùa đông

Khung cảnh Hồ Happo về mùa đông

Bạn có thể chèo thuyền trên mặt nước trong xanh và tĩnh lặng trên hồ Happo. Đi khám phá những cánh rừng bao quanh hồ, ngắm nhìn dãy núi cao lớn và ngắm mây trôi. Bạn cũng có thể cùng gia đình và bạn bè tổ chức một chuyến cắm trại bên ven hồ. Vừa thưởng thức những món ăn đã chuẩn bị sẵn và ngắm nhìn mặt nước tĩnh lặng để quên đi những muộn phiền của cuộc sống. Nơi này là nơi thích hợp nhất để bạn tĩnh tâm và hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, rộng lớn. Những chuyến tour du lịch Nhật Bản đến với hồ Happo luôn được rất nhiều du khách đón nhận.